Không gian sống tối giản

5 mẫu ghế đôn bê tông tuyệt đẹp phù hợp cho mọi không gian sống

I.    Ghế đôn bê tông sợi và và công năng

1. Giới thiệu ghế đôn bê tông sợi

 Ghế đôn là một trong những dòng ghế đa năng được khách hàng yêu thích và tìm kiếm trong những năm qua. Xét về mặt kết cấu, nó là một chiếc ghế nhỏ, tùy thuộc vào từng kích thước mà ghế đôn có thể dùng cho một, hai hay nhiều người ngồi. Đây là dòng ghế không có tựa ghế, làm suông và rất dễ dàng bố trí và sử dụng cho mọi không gian. Đặc biệt hơn, ghế đôn bê tông được thiết kế bằng chất liệu bê tông sợi là một trong những thiết kế độc đáo và mới lạ trong năm nay. Với cốt là bê tông sợi( sợi thực vật hoặc sợi thủy tinh) giúp gia cường và được tạo nên những đường nét đầy sắc sảo và tinh tế, sản phẩm được những chuyên gia về thiết kế trong lĩnh vực tạo hình và nội thất phát triển, được sản xuất từ những đôi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công mỹ nghệ lành nghề và qui trình sản xuất, kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu.

2. Công năng của ghế đôn bê tông sợi.

Về công năng sử dụng những mẫu ghế đôn 2020 của Ráp Concept có thể sử dụng như một vật để trang trí hay làm ghế ngồi, làm một chiếc bàn bên hoặc có thể biến thành một chiếc bàn cà phê mini, vị trí đặt ghế đôn bê tông rất đa dạng, đôn ghế có thể đặt tại phòng khách, kế bên sofa, hay như một chiếc ghế ngoài sân hoặc đặt tại ban công. Do bê tông sợi được sản xuất theo hướng thủ công và bí quyết xử lí bề mặt nên các sản phẩm sẽ không bị thấm nước nên chúng ta có thể đặt ngoài ban công hoặc sân nhà mà không sợ bị hư hỏng.

II. 5 Mẫu ghế đôn bê tông đa dụng chất liệu bê tông phù hợp cho mọi không gian

1. Ghế đôn Hourglass 3

Được lấy ý tưởng thiết kế từ những chiếc đồng hồ cát cổ điển, ghế đôn tinh tế Hourglass với chiều cao vừa vặn và kiểu dáng độc đáo và màu đen huyền bí nhưng chỉnh chu, bề mặt được xử lí tinh tế, đây là một sản phẩm trang trí không thể thiếu cho không gian căn phòng của bạn. 

2. Ghế đôn Triplet

Được thiết kế dựa trên ý tưởng về những bộ ba hoàn hảo, ghế đôn Triplet có kiểu dáng độc đáo, bắt mắt và đa dụng, có thể làm chiếc ghế, chiếc bàn bên hay có thể thay thế chiếc bàn cà phê.

 3. Ghế đôn Mailbox

Được truyền cảm hứng từ những thùng thư cổ điển, ghế đôn tối giản Mailbox được thiết kế tỉ mỉ và khéo léo, nhằm truyền những cảm xúc tích cực cho những người ai thích sự sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. 

 4. Ghế đôn Columm

Ghế đẩu Columm được thiết kế dựa trên những chiếc cột cổ điển được hoàn thiện vào thế kỉ thứ VII trước công nguyên trong kiến trúc Hy Lạp, Columm mang đến vẻ đẹp cổ điển nhưng đặc sắc và giàu sáng tạo, phù hợp với những người yêu sự cổ điển và nghệ thuật. 


5. Ghế đôn Convex

 Được thiết kế với hình dạng có nhiều đường nét giao nhau trên bề mặt,ghế đôn đa dụng Convex được thiết kế từ đường kỷ hà cân đối, tỉ mỉ và mang tính thẩm mỹ cao. Có thể nói đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu sự chỉnh chu và đề cao giá trị của sự toàn toàn di

 Hoặc quý khách có thểm tham khảo thêm nhiều sản phẩm ghế đôn bê tông độc đáo tại đây.